มนุษย์กบไทย
losin island
   โฮมเพจ -> หน้าหลัก
Butterfly fish ดำน้ำให้สนุกและปลอดภัย ดำกับ มนุษย์กบไทย  

Sea Frog Thai Logo

โฮมเพจ
หน้าหลัก
ข้อมูลบริษัท
ปฏิทินทริพ
แหล่งดำน้ำ
ข้อมูลเรือ
หลักสูตรดำน้ำ
อุปกรณ์ดำน้ำ
การจองทริพ

เปิดโลกใต้ทะเล กับ มนุษย์กบไทย
เมืองไทยของเรา มีท้องทะเลที่สวยงาม และอุดมสมบูรณ์ มากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก อันสืบเนื่องมาจาก ผืนแผ่นดินด้ามขวานทองของไทย ทอดยาวลงไป ยังคาบสมุทรมลายู เป็นเสมือนเส้นแบ่งเขตแดน ระหว่างสองฝากฝั่งทะเล และสองฝั่งมหาสมุทร โดย ฝั่งตะวันออก คือ ทะเลอ่าวไทยที่เชื่อมต่อกับ มหาสมุทรแปซิฟิค และท้องทะเลฝั่งตะวันตก คือท้องทะเลอันดามัน เชื่อมต่อกับ มหาสมุทรอินเดีย

เปิดโลกใต้ทะเล กับ มนุษย์กบไทย

ทะเลไทยจึงเป็นแหล่งอาหาร อันอุดมสมบูรณ์ เป็นเส้นทางเดินเรือที่สำคัญ เชื่อมโยงแลกเปลี่ยนสินค้า ถ่ายทอดอารยธรรม ของมวลมนุษย์ชาติ มาแต่โบราณ ทั้งยังเป็น ประตูบานใหญ่ที่เปิดรับ เอาความอุดมสมบูรณ์ ที่พัดพามากับ ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ ฝั่งอ่าวไทย และสายลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ จากท้องทะเลอันดามัน มาสู่ผืนแผ่นดิน อันอุดมสมบูรณ์ ของภาคใต้และดินแดนฝั่งตะวันตก ของประเทศไทย

ทะเลไทยเป็นจุดหมายปลายทาง ของคนรักทะเล จากนักเดินทาง, นักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก ด้วยแสงแดดที่สดใส หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาด โลกใต้ทะเล ที่เต็มไปด้วยสีสัน และความหลากหลาย ของสรรพชีวิต จากการได้สัมผัส กับโลกใต้ทะเล อันงดงาม เราจึงอยากบอกกล่าวเล่าขาน ให้ทุกผู้คนได้รับรู้ แต่สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น บริษัท มนุษย์กบไทย จึงได้ก่อกำเนิดโดย กลุ่มคนผู้รักและหลงใหลทะเล ซึ่งยึดแนวให้ความรู้ ความเข้าใจ ในการดำน้ำ อย่างถูกต้องและปลอดภัย ควบคู่ไปกับการอนุรักษ์

: โฮม : หน้าหลัก : ข้อมูลบริษัท : ปฏิทินทริพ : แหล่งดำน้ำ :
: ข้อมูลเรือ : หลักสูตรดำน้ำ : อุปกรณ์ดำน้ำ : การจองทริพ :
- ThaiSeaFrogDiving.com