มนุษย์กบไทย
losin island
   โฮมเพจ -> หน้าหลัก -> ข้อมูลบริษัท
Butterfly fish ดำน้ำให้สนุกและปลอดภัย ดำกับ มนุษย์กบไทย  

Sea Frog Thai Logo

โฮมเพจ
หน้าหลัก
ข้อมูลบริษัท
ปฏิทินทริพ
แหล่งดำน้ำ
ข้อมูลเรือ
หลักสูตรดำน้ำ
อุปกรณ์ดำน้ำ
การจองทริพ


บริษัท มนุษย์กบไทย จำกัด
บริษัท มนุษย์กบไทย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2529 เป็นบริษัทแรกของคนไทย ที่ทำกิจการ เกี่ยวกับการดำน้ำครบวงจร ผ่านการรับรองมาตรฐาน โดยสถาบัน NAUI และ PADI แห่งสหรัฐอเมริกา

ถัดมาในปี พศ. 2532 บริษัท มนุษย์กบไทย จำกัด สาขาเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ได้บุกเบิกกำเนิดขึ้น ที่อ่าวต้นไทร หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ โดยฝีมือของคนไทยอีกเช่นกัน ที่เปิดดำเนินการด้านดำน้ำ บนเกาะแห่งนี้

สำนักงาน บนเกาะพีพี

เราชาวมนุษย์กบไทย ประจำการกันอยู่ทั้งกรุงเทพฯ และเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ให้บริการ ตั้งแต่สอนดำน้ำขั้นต้น จนถึงขั้นสูงสุด ตามหลักสูตรของ NAUI และ PADI โดยทีมงานมืออาชีพ มีทั้งครูสอนที่เป็นชาวไทย และชาวต่างประเทศ ที่ชำนาญการสอนโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังจัดทริปดำน้ำ ทั้งอ่าวไทยและอันดามัน มีทั้งแบบเรือนอนที่ทันสมัย สดวกสบาย และแบบสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยพักแรมบนเกาะ อีกทั้งจำหน่ายอุปกรณ์ดำน้ำ และบริการหลังการขาย อย่างครบถ้วน

มนุษย์กบไทยไม่เพียงแต่สอนให้ดำน้ำได้อย่างถูกต้อง แต่ยังเน้นในเรื่องของการมีส่วนร่วม ในการอนุรักษ์ โลกใต้ทะเลของเรา ทีมงานทุกคน ผ่านการอบรมและฝึกฝนมาโดยเฉพาะ ดูแลให้ความสนใจ เกี่ยวกับคุณภาพ และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า: โฮม : หน้าหลัก : ข้อมูลบริษัท : ปฏิทินทริพ : แหล่งดำน้ำ :
: ข้อมูลเรือ : หลักสูตรดำน้ำ : อุปกรณ์ดำน้ำ : การจองทริพ:
- ThaiSeaFrogDiving.com